Bình luận về quyền tác giả theo pháp luật Việt Nam (Tư Pháp, 2005)
Cuốn sách giải thích các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến quyền tác giả, có sự đối chiếu, so sánh với các điều ước quốc tế về quyền tác giả mà Việt Nam đã hoặc sẽ tham gia hoặc đã kí kết.