Pháp luật thi hành án hình sự Việt Nam những vấn đề lý luận thực tiễn : - Võ, Khánh Vinh (Tư Pháp, 2006)
Nội dung sách đề cập bản chất của pháp luật thi hành án hình sự, các nguyên tắc cơ bản của thi hành án hình sự, đối tượng, phạm vi, mức độ tác động của pháp luật thi hành án hình sự, hệ thống các cơ quan thi hành án hình sự, mô hình Bộ luật thi hành án hình sự.