Sổ tay pháp luật của điều tra viên - Nguyễn, Ngọc Anh (Tư Pháp, 2006)
Cuốn sách là một công trình chuyên khảo có thể được dùng làm tài liệu nghiên cứu, học tập về chuyên ngành và được sử dụng trong thưcj tiễn điều tra tội phạm của Điều tra viên.