(untitled) - Nguyễn, Ngọc Anh (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách gồm những vấn đề lý luận về đặc xá và pháp luật về đặc xá. Thực trạng pháp luật và công tác đặc xá từ năm 1945 đến nay. Một số giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về đặc xá và nâng cao hiệu quả công tác đặc xá.
Keywords: Amnesty,Ân xá; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam