Tìm hiểu phap luật phí và lệ phí - Phạm, Lan Anh (Tư pháp, 2005)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về phí, lệ phí liên quan đến quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản, sản xuất, kinh doanh; lệ phí trong lĩnh vực thương mại đầu tư, môi trường, chứng khoán và bảo hiểm.