(untitled) - Phạm, Lan Anh (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về phí, lệ phí liên quan đến quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản, sản xuất, kinh doanh; lệ phí trong lĩnh vực thương mại đầu tư, môi trường, chứng khoán và bảo hiểm.
Keywords: Costs (Law),Phí, lệ phí (Luật); Vietnam,Việt Nam