Từ quản lý đinh đến quản lý hộ tịch - Phạm, Trọng Cường (Tư Pháp, 2007)
Cuốn sách là bức tranh toàn cảnh về vấn đề quản lý hộ tịch qua các chặng đường phát triển của nó, đồng thời nhìn nhận, đánh giá sát thực về những yêu cầu cần thiết phải xây dựng, ban hành Luật Hộ tịch trong thời gian tới.