(untitled) - Phạm, Trọng Cường (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách là bức tranh toàn cảnh về vấn đề quản lý hộ tịch qua các chặng đường phát triển của nó, đồng thời nhìn nhận, đánh giá sát thực về những yêu cầu cần thiết phải xây dựng, ban hành Luật Hộ tịch trong thời gian tới.
Keywords: Birth certificates,Registers of birth, etc.,Đăng ký hộ khẩu,Quản lý hộ tịch; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam