Triển vọng thị trường chứng khoán Việt Nam : - Trịnh, Văn Quyết (Tư Pháp, 2007)
Cuốn sách không chỉ trinh bày những vấn đề cơ bản của chứng khoán và thị trường chứng khoán, mà còn đi sâu phân tích đầy đủ các vấn đề pháp lý liên quan đến việc vận hành và hoạt động của thị trường chứng khoán tại Việt Nam.