(untitled) - Tổng cục Thống kê Việt Nam (Vietnam General Statistics Office) (Hà Nội, 2007)
Bộ sách gồm 3 tập, giới thiệu chính thức kết quả Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2006. Tập 1: Kết quả tổng hợp chung ; tập 2: Nông thôn ; tập 3: nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản. Nội dung tập 1 gồm những thông tin tổng hợp chung về thực trạng và chuyển biến của nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản Việt Nam.
Keywords: Statistics,Agriculture,Thống kê,Nông nghiêp; Economic zoning,Statistics,Phân khu kinh tế,Thống kê