Kết quả điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2006 = (Thống Kê, 2007)
Bộ sách gồm 3 tập, giới thiệu chính thức kết quả Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản năm 2006. Tập 1: Kết quả tổng hợp chung ; tập 2: Nông thôn ; tập 3: nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản. Nội dung tập 1 gồm những thông tin về lao động, đất, máy móc thiết bị, các đơn vị nông, lâm nghiệp và thuỷ sản; kết quả sản xuất và chi phí sản xuất một số sản phẩm chủ yếu.