(untitled) - Lê, Hoàng Oanh (Hà Nội, 2007)
Trong điều kiện một hệ thống pháp luật thương mại chưa thực sự phát triển, tư duy pháp lý thương mại còn chưa theo kịp đời sống thương mại của đất nước và nhất là thương mại quốc tế, việc nhận thức đầy đủ nội dung của Luật thương mại 2005 nhất là những điểm mới cơ bản để vận dụng vào thực tiễn hoạt động thương mại là vấn đề cấp thiết.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam