(untitled) - Nguyễn, Hồng Bắc (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách giúp giới kinh doanh và bạn đọc quan tâm có được cái nhìn bao quát, đồng thời dễ dàng trong việc vận dụng vào các tình huống thực tế trong hoạt động xuất - nhập khẩu.
Keywords: Tariff,Hải quan; Law and legislation,Luật và pháp lý