(untitled) (Hà Nội, 2005)
Từ kinh nghiệm của dự án DIALOGS, cuốn sách này có mục đích thảo luận những khó khăn của các dịch vụ tại chỗ trong môi trường nông thôn như hỗ trợ sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi, dịch vụ cung cấp nước sạch, dịch vụ y tế v.v... Dự án đưa ra một khung phân tích để dự kiến các dịch vụ, giới thiệu và phân tích các dịch vụ khác nhau do dự án hỗ trợ, và thảo luận về sự đóng góp có thể có của dịch vụ tại chỗ do các tổ chức địa phương cung cấp phục vụ phát triển kinh tế và xã hội.
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn