(untitled) (Hà Nội, 2006)
Với mong muốn giúp các bậc cha mẹ có thêm những phương pháp giáo dục con trẻ tiến bộ, hiệu quả Nhà xuất bản Tư Pháp trân trọng gửi đến các bậc pjụ huynh cuốn sách nhỏ: "Những phương pháp giáo dục hiệu quả trên thế giới".
Keywords: Education,Child education,Giáo dục,Giáo dục trẻ; Aims and objectives,Method,Mục tiêu,Phương pháp