Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động giải quyết khiếu nại, tố cáo - Trần, Văn Sơn (Tư Pháp, 2007)
Trước yêu cầu nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, xây dựng Nhà nước pháp quyền, cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và bảo đảm quyền tự do, lợi ích hợp pháp của công dân, cơ quan, tổ chức thì việc tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động giải quyết khiếu nại, tố cáo của cơ quan hành chính nhà nước là một yêu cầu cấp bách.