Giai cấp công nhân ở các nước Tư bản phát triển từ sau chiến tranh lạnh đến nay : - Nguyễn, Thị Quế (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách tập trung phân tích những biến động của giai cấp công nhân ở các nước Tư bản phát triển về cơ cấu, số lượng, chất lượng, sự thay đổi về mục tiêu... trong giai đoạn từ sau chiến tranh lạnh đến nay.