(untitled) - Trịnh, Cư (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về chế độ cán bộ , công chức ở Trung Quốc, cải cách thể chế chính trị ở Trung Quốc. Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và việc nâng cao tố chất và năng lực đối với cán bộ lãnh đạo của Đảng. Công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công tác quản lý cán bộ,...
Keywords: Civil service,Công chức ngành dân chính,Trung Quốc; Quan chức và nhân viên,Tuyển dụng và bổ nhiệm; China,Trung Quốc