Nâng cao sức cạnh tranh hàng dệt may của Việt Nam trên thị trường Hoa Kỳ - Nguyễn, Thị Tú (Chính trị Quốc gia, 2010)
Làm rõ căn cứ khoa học cơ bản về sức cạnh tranh của hàng dệt may trên thị trường Hoa Kỳ và luận giải có hệ thống những vấn đề đặt ra cho dệt may của Việt Nam trên thị trường này. Tìm hiểu kinh nghiệm của một số nước có những thành công trong việc nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm dệt may của họ để chiếm lĩnh thị trường Hoa Kỳ và phương hướng giải pháp cho nền dệt may Việt Nam