Những điển tích phật giáo kỳ thú - Tiếu, Túc Lê Minh (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách này bao gồm một số câu chuyện lý thú về các nhân vật phật giáo, gồm hai phần: những truyện truyền thuyết về phật giáo, Ấn Độ và phật giáo Trung Quốc.