(untitled) - Dương, Bạch Long (Hà Nội, 2010)
Trình bày vị trí, vai trò, lịch sử hình thành, quá trình phát triển và việc thực hiện nhiệm vụ của công tác tư pháp trong tổ chức và hoạt động của chính quyền cơ sở cấp xã. Giới thiệu về căn cứ pháp lý, các nguyên tắc và nghiệp vụ cơ bản của công tác xây dựng, kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật; nêu các khái niệm, đặc điểm yêu cầu của công tác phổ biến và giáo dục pháp luật; tổng quan về công tác hoà giải ở cơ sở
Keywords: Constitutions, state - vietnam,Công tác tư pháp