(untitled) - Blanco, Katiuska (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách đi sâu vào cuộc sống đời thường của gia đình Fidel, từ những trăn trở của ông Asngel để duy trì trang trại rộng lớn đến những lo lắng của bà Lina khi anh em Fidel bắt đầu đi học, tham gia cách mạng rồi gặp nguy hiểm.
Keywords: Tiểu sử,Biography