Sự phát triển quan điểm lý luận bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa - Nguyễn, Vĩnh Thắng (Chính trị Quốc gia, 2010)
Tìm hiểu sự phát triển quan điểm lý luận bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa là vấn đề có ý nghĩa cấp thiết về lý luận và thực tiễn. Để giúp bạn đọc hiểu sâu sắc hơn về sự phát triển uan điểm lý luận bảo vệ Tổ quốc của Đảng.