Thảm bại của một "bầy diều hâu" - Nguyễn, Phương Nam (Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung quyển sách phản ánh khá chi tiết, những âm mưu, thủ đoạn chính trị, những chiến lược và cả những bế tắc dẫn đến sự thất bại của các đời tổng thống Mỹ. Cuốn sách cũng đã nêu bậc những khó khăn , gian khổ, những mất mát hy sinh của cả một dân tộc, những đặc trưng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng biểu hiện trong các tầng lớp nhân dân.