Giáo dục liêm chính cho thanh thiếu niên : (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách viết về những chương trình giáo dục liêm chính cho thanh thiếu niên 11 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc nghiên cứu, nắm được một số biện pháp trong việc phòng, chống tệ nạn tham những của một số nước trên thế giới đang áp dụng.