(untitled) - Võ, Văn Nhị (Hà Nội, 2009)
Tổng quan về hệ thống báo cáo kế toán, chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán liên quan đến báo cáo tài chính doanh nghiệp, các quy định báo cáo tài chính; hệ thống báo cáo tài chính áp dụng cho các doanh nghiệp...
Keywords: Accounting management,Kế toán quản trị