Luật thương mại (Chính trị Quốc gia, 2010)
Luật này quy định về hoạt động thương mại. Gồm có các hoạt thương mại thực hiện trên lãnh thổ và hoạt động thương mại thực hiện ngoài lãnh thổ nước Cộng hòa xã hộ chủ nghĩa Việt Nam. Hoạt động không nhằm mục đích sinh lợi của một bên trong giao dịch với thương nhân thực hiện trên nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong trường hợp bên thực hiện hoạt động không nhằm mục đích sinh lợi.