(untitled) - Lê, Văn Tư (Hà Nội, 2009)
Các quan hệ tiền tệ quốc tế. Các định chế tài chính và các tổ chức thương mại quốc tế. Tỷ giá hối đoái. Chính sách tỷ giá hối đoái và những tiền đề, mục tiêu cho việc hoạch định chính sách tỷ giá hối đoái. Thị trường hối đoái. Thị trường hối đoái. Cơ chế hoạt động của thị trường hối đoái
Keywords: Foreign exchange market,Thị trường hối đoái