Xác định mặt Moho của Miền Nam Việt Nam : - Ðỗ, Đăng Trình (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày tóm tắt về phương pháp thăm dò trọng lực. Các phương pháp xác định mặt Moho bằng tài liệu trọng lực và địa chấn. Xác định mặt Moho của miền Nam Việt Nam.