(untitled) - Ngô, Văn Chinh (Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày các nguyên lý cơ bản trong thăm dò trọng lực. Phân tích định tính tài liệu trọng lực 2-D và 3-D, phương pháp tiến trong phân tích định lượng tài liệu trọng lực 2-D, phân tích tài liệu trọng lực ở vùng X thuộc Nam bộ.
Keywords: Prospecting,Geophysics,Signal processing,Sự thăm dò,Địa vật lý,Mathematical physics,Xử lý tín hiệu,Toán vật lý; Geophysical methods,Technique,Phương pháp địa vật lý,Kỹ thuật