Độ nhạy nghiệm của bài toán bất đẳng thức biến phân : - Lê, Thị Huỳnh Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các kiến thức về sự liên tục và nửa liên tục của ánh xạ đa trị, tính đơn điệu của ánh xạ đa trị. Trình bày các kết quả nghiên cứu về tính nửa liên tục của bài toán bất đẳng thức biến phân và bài toán tựa bất đẳng thức biến phân.