Hiệu quả của Benzyl Adenin (BA) và loại tử diệp trên sự tái sinh chồi dưa hấu (Citrullus vulgaris schard.) : - Nguyễn, Tú Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định loại tử diệp (tuổi và vị trí mảnh tử diệp) và nồng độ BA thích hợp trong việc tái sinh chồi trực tiếp từ tử diệp in vitro, làm tiền đề cho việc nghiên cứu quy trình tái sinh cây dưa hấu hoàn chỉnh phục vụ cho công tác nhân và sản xuất giống.