Vi nhân giống cây bí kỳ nam (Hydnophytum formicarum Jack.) từ mô lá non : - Lê, Hồng Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu nguồn gốc, đặc điểm, phương pháp vi nhân giống cây bí kỳ nam. Phương pháp tiến hành thí nghiệm để xác định môi trường vi nhân giống thích hợp cho cây này.