(untitled) - Lê, Hồng Giang (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu nguồn gốc, đặc điểm, phương pháp vi nhân giống cây bí kỳ nam. Phương pháp tiến hành thí nghiệm để xác định môi trường vi nhân giống thích hợp cho cây này.
Keywords: Biotechnology,Plant tissue culture,Plant cytogenetics,Plant propagation,Công nghệ sinh học,Nuôi cấy mô thực vật,Di truyền học tế bào thực vật,Sự nhân giống thực vật