(untitled) - Lê, Thị Út Nhỏ (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu nguồn gốc, đặc điểm, phương pháp vi nhân giống cây dầu mè. Phương pháp tiến hành thí nghiệm để xác định môi trường thích hợp để tạo mô sẹo từ cuống lá bằng kỹ thuật cắt lát mỏng trong vi nhân giống cây dầu mè. Xác định môi trường tái sinh thích hợp để tạo cụm chồi từ mô sẹo.
Keywords: Biotechnology,Plant tissue culture,Plant cytogenetics,Plant propagation,Công nghệ sinh học,Nuôi cấy mô thực vật,Di truyền học tế bào thực vật,Sự nhân giống thực vật