(untitled) - Nguyễn, Kim Hằng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu sơ lược về cây dưa hấu, đột biến đa bội trong chọn giống. Các thí nghiệm nghiên cứu đa bội hóa bằng colchicine lên chồi dưa hấu nhị bội để tìm ra thời gian xử lý colchicine thích hợp lên chồi dưa hấu nhị bội in vitro phục vụ cho công tác đa bội hóa.
Keywords: Biotechnology,Plant tissue culture,Biochemical engineering,Plant propagation,Công nghệ sinh học,Nuôi cấy mô thực vật,Công nghệ hóa sinh học,Sự nhân giống thực vật