Hỏi đáp pháp luật về bồi thường thiệt hại, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất - Nguyễn, Xuân Anh (Chính trị Quốc Gia, 2010)
Sách gồm 83 câu hỏi, đáp pháp luật về bồi thường thiệt hại, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.