(untitled) - Nguyễn, Xuân Anh (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 83 câu hỏi, đáp pháp luật về bồi thường thiệt hại, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.
Keywords: Compensation (Law),Bồi thường (Luật); Vietnam,Việt Nam