Hỏi đáp pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em - Dương, Bạch Long (Chính trị quốc gia, 2010)
Quyển sách trình bày những nội dung cơ bản của pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em được thể hiện trong một số văn bản như Hiến pháp năm 1992, Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004, Luật hôn nhân và gia đình năm 2000.