(untitled) - Đỗ, Đức Hồng Hà (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách giới thiệu các giải đáp của những vấn đề về tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe của con người, cũng như hình phạt có thể áp dụng đối với người phạm những tội đó...
Keywords: Criminal law,Offenses against the person,Luật hình sự,Tội phạm chống lại người; Vietnam,Việt nam