(untitled) - Bích Loan (Hà Nội, 2010)
Mang đến cho bạn đọc những nội dung chủ yếu trong quy định pháp luật điều chỉnh các quan hệ của các bộ công chức tại địa bàn cơ sở.
Keywords: Political parties,Tổ chức chính trị; Law and legislation,Luật và các văn bản pháp luật; Vietnam,Việt Nam