Luật kinh doanh bất động sản (Chính trị Quốc gia, 2008)
Luật này quy định về hoạt động kinh doanh bất động sản: quyền, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh bất động sản và giao dịch bất động sản có liên quan đến kinh doanh bất động sản.