(untitled) - Việt Nam; Ủy ban thường vụ Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Pháp lệnh này quy định về thẩm quyền, trnình tự, thủ tục, bắt giữ tàu bay tại cảng hàng không, sân bay để bảo đảm lợi ích của chủ nợ, chủ sở hữu, người thứ ba ở mặt đất bị thiệt hại hoặc người khác có quyền, lợi ích đối với tàu bay (sau đây gọi chung là người quyền, lợi ích đối với tàu bay) hoặc để thi hành án dân sự và thẩm quyền, trình tự, thủ tục thả tàu bay đang bị bắt giữ.
Keywords: Aeronautics,Hàng không; Law and legislation,Luật và pháp luật; Viet Nam,Việt Nam