(untitled) - Nguyễn, Thị Hoài Phương (Hà Nội, 2010)
Lý luận về pháp luật tài phán trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại. Pháp luật tài phán kinh tế của Việt Nam. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật tài phán kinh tế ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam