Quy định mới về nâng cao năng lực, phẩm chất của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (Chính trị Quốc Gia, 2010)
Luật này quy định về cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện đảm bảo thi hành công vụ.