Quy định mới về nâng cao năng lực, phẩm chất của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (Hà Nội, 2010)
Luật này quy định về cán bộ, công chức; bầu cử, tuyển dụng, sử dụng, quản lý cán bộ, công chức; nghĩa vụ, quyền của cán bộ, công chức và điều kiện đảm bảo thi hành công vụ.
Keywords: Năng lực, phẩm chất đội ngũ cán bộ; Officials and employees,Selection and appointment,Việt Nam; Việt Nam,Việt Nam