Quy định pháp luật về in, phát hành, sử dụng, quản lý hóa đơn (Chính trị Quốc gia, 2010)
Quy định này quy định quyền và nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật trong việc in, phát hình, sử dunhj, quản lý hóa đơn.