(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Ủy ban thường vụ Quốc hội (Hà Nội, 2010)
Quy định này quy định quyền và nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật trong việc in, phát hình, sử dunhj, quản lý hóa đơn.
Keywords: Taxation,Finance, public,Thuế,Hành chính công; Law and legislation,Law and legislation,Luật và pháp luật,Luật và pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam