108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh = - Blank, Warren (Lao động, 2008)
Sách đưa ra 108 đặc điểm cụ thể của những người được xem là nhà lãnh đạo bẩm sinh và minh họa những phẩm chất lãnh đạo đó theo 3 nhóm cơ bản: Kỹ năng cơ sở (khả năng định hướng về bản thân); Kỹ năng định hướng (bao gồm khả năng thiết lập đường lối hành động và phát triển người khác thành nhà lãnh đạo; Kỹ năng thu hút sự ủng hộ tự nguyện (như khả năng ảnh hưởng đến người khác và tạo ra một trường mang tính khích lệ