90 ngày đầu tiên làm sếp : - Watkins, Michael (Tri thức, 2009)
Với cuốn sách này nhà lãnh đạo mới sẽ có thể: đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cũng như xác định những bất ổn trong phong cách lãnh đạo; Đánh giá chính xác tình huống phải đốimặt và tìm ra những thử thach1 cũng như cơ hội của tình huống ấy; Thiết lập mối quan hệ làm việc hiệu quả với cấp tren và cấp dưới; Sớm giành được thành công ban đầu trong công việc để tạo lập niềm tin và mở ra những bước đầu thuận lởi cho sự nghiệp; Xây dựng nhóm làm việc đoàn kết, hiệu quả và thực hiện tốt vai trò chỉ đạo